domain, domain name, premium domain name for sales

Thursday, February 9, 2012

10 nhìn nhận từ doanh nhân kiêm đầu bếp nổi tiếng Susan Feniger

(Top doanh nghiệp lớn) Sau khi kí hợp đồng làm đầu bếp ẩm thực Mexico với các nhà hàng Grill biên giới ở miền Nam California Las Vegas cạnh tranh với Masters Chef của Bravo, đầu bếp Feniger Susan nói cô ấy luôn luôn suy nghĩ các cách thức mới để tái tạo lại mình - và thực phẩm của mình.


10 Insights from Entrepreneur and Celebrity Chef Susan Feniger

"Không nhiều người tôi biết có thể nói rằng họ vẫn còn đam về những gì họ làm sau 30 năm," nói. "Đối với tôi, thực phẩm kết nối chúng ta, điểm dừng chân tiếp theo trên cuộc phiêu lưu ẩm thực luôn luôn là một trong hầu hết các kích thích tôi."

Liên quan: Tại Grubwithus bạn không bao giờ Ăn tối một mình

Giữa các vết cắn của kaya bánh mì nướng, Feniger chia sẻ Top danh sách 10 cá nhân của cô với SecondAct.

Bạn là gì ...
1. Làm việc trên: Thực phẩm đường phố Susan Feniger của, sách dạy nấu ăn mới của tôi từ Clarkson Potter, Random House. Tôi cũng làm việc trên một trang web mới, Grills biên giới, xe tải Grill biên giới hơn một dòng sản phẩm STREET.

2. Reading: Shantaram bởi Gregory David Roberts

3. Xem: Downton Abbey, Mad Men khi nó trở lại, Rachel Maddow Show

4. Lắng nghe: Eva Cassidy, Corinne Bailey Rae, Annie Lennox, hồng Martini, Adele

5. Làm: Một trình đơn mới tại STREET xảy ra trong tháng hai, và một khu vườn rau ở nhà

6. Playing: Tennis (không bao giờ đủ thời gian), trượt tuyết (trong giấc mơ của tôi), paddle tennis (với hy vọng của tôi)

7. Lấy cảm hứng từ Tổng thống Obama, người bạn của tôi đang hồi phục từ một động mạch lựu não, động vật của chúng tôi, bạn gái của tôi 16 năm

8. Tưởng tượng: giảm thời gian nhiều nhà hàng xe tải! Tôi đoán hai không làm việc tốt với nhau.

9. Tìm thách thức nhất: Giữ tất cả trong sự cân bằng
10. Thêm vào danh sách của bạn trong năm 2012: nhiều thời gian hơn để đọc, treo, phát triển kinh doanh của chúng tôi, nhìn thấy bạn bè ... thư giãn!

Hoàng Việt (dịch)
entrepreneur

No comments:

Post a Comment